website sòng bạc trực tuyến việt nam

  • Tieng Viet
  • English

Thông tin liên hệ

sòng bài trực tuyến khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Thứ hai - 04/12/2023 08:54
Sáng 29/11, sòng bài trực tuyến long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024. Lễ khai giảng đánh dấu sự khởi đầu cho một hành trình sau 03 năm sát nhập, giảng dạy, và học tập mới của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường.
Sáng 29/11, sòng bài trực tuyến long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024. Lễ khai giảng đánh dấu sự khởi đầu cho một hành trình sau 03 năm sát nhập, giảng dạy, và học tập mới của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường.

Tham dự buổi lễ, có bà Nguyễn Thị Thu Lan - UVBTV Tỉnh ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam, ông Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phạm Ngọc Sinh - Phó Giám đốc Sở KH&CN - Trưởng ban Điều hành khởi nghiệp tỉnh Quảng Nam; lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh, Hội đồng Sư phạm nhà trường và đông đảo HSSV năm 2023 - 2024.

z4927147318118-adfdb2c319068cd3aeee152f519eebf9-1701260893.jpg
PGS, TS Vũ Thị Phương Anh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới

sòng bài trực tuyến được thành lập theo Quyết định số 359/QĐ-LĐTBXH ngày 24 tháng 3 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc sát nhập Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Bắc Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Thanh niên Dân tộc miền núi Quảng Nam và Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam vào Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam và đổi tên thành sòng bài trực tuyến . Trường bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 01/6/2021.

Bước đầu, Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả rất đáng tự hào trên tất cả các lĩnh vực, tạo lập nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới; chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo có những chuyển biến mạnh mẽ; phục vụ, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh, sinh viên phát huy năng lực, trí tuệ của mình; tổ chức bộ máy tiếp tục được sắp xếp theo hướng tinh gọn, hiệu quả, chất lượng đội ngũ cán bộ, viên chức được nâng lên; cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo được đầu tư xây dựng đáp ứng yêu cầu đào tạo theo chương trình đào tạo chất lượng cao. Thông qua hoạt động này, tân sinh viên năm học 2023 - 2024 có được cái nhìn tổng quan về quá trình giáo dục, đào tạo của trường Cao đẳng Quảng Nam, có thêm nguồn động lực, cảm hứng và tự hào trước khi bước vào năm học mới trên quê hương xứ Quảng, mảnh đất hiếu học, Ngũ Phụng tề phi.

z4927147235454-9997866258c91838c14ea1ef2d10daaf-1701260893.jpg
Ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam phát biểu chào mừng

Phát biểu tại buổi lễ PGS, TS Vũ Thị Phương Anh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Năm học 2022-2023 là năm học thứ 2 sau khi sát nhập; nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, sự hỗ trợ, phối hợp tích cực của các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp; sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm trong giảng dạy của các thầy cô giáo; đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập, sự tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, sinh viên. Nhà trường đã hoàn thành tốt kế hoạch năm học ở tất cả các lĩnh vực.

Công tác tuyển sinh đạt trên 1.600 học sinh, sinh viên trung cấp, cao đẳng chính quy; số lượng HSSV toàn trường có 3.800 em; lưu lượng gần 500 học viên các lớp liên kết đại học, sau đại học và gần 1.000 học viên các lớp sơ cấp, đào tạo nghề; Công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng đạt được những kết quả đáng khích lệ khi có trên 92% học sinh, sinh viên đạt kết quả học tập từ loại khá trở lên và tốt nghiệp loại tốt trên 90%. Số học sinh, sinh viên hằng năm tốt nghiệp ra trường được các doanh nghiệp tiếp nhận vào làm việc đạt trên 95%; điều chỉnh, cập nhật và ban hành được 45 chương trình đào tạo tại tất cả các cấp đào tạo; có 5 công trình công bố quốc tế và gần 30 công trình, bài báo công bố trên các tạp chí khoa học trong nước và hội thảo quốc gia.

Coi trọng và đổi mới liên tục hoạt động hỗ trợ người học; triển khai công tác kiểm định chất lượng theo hướng gắn liền với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo. Mục tiêu chuyển đổi số trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp đã từng bước được chú trọng theo hướng bắt nhịp với thời đại; Công tác khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên đã thực sự lan tỏa và đạt được những kết quả tích cực… Nhà trường đăng cai tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc gia “Khởi nghiệp sáng tạo và liên kết doanh nghiệp phát triển giáo dục nghề nghiệp trong tình hình mới”. Nhà trường đã tích cực tìm kiếm và xác lập sự kết nối mạnh mẽ với cộng đồng các doanh nghiệp trên cả nước trong việc tham gia vào việc góp ý, điều chỉnh và xây dựng chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ để nhà trường xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng với yêu cầu của doanh nghiệp, đủ điều kiện để tham gia vào việc sản xuất mà không cần đào tạo lại, tiếp nhận học sinh, sinh viên của Nhà trường vào thực tập, thực tế và làm việc khi tốt nghiệp.

a3-1701260715.jpg
Ông Trần Anh Tuấn trao Bằng khen đơn vị dẫn đầu khối thi đua các trường Đại học Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Năm học vừa qua là năm thứ 2 liên tiếp, Nhà trường dẫn đầu khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Quảng Nam. Đây cũng là đơn vị duy nhất của tỉnh được UBND tỉnh đề xuất Bộ Lao động, thương binh và Xã hội bổ sung vào danh sách trường được thực hiện Đề án “Phát triển trường chất lượng cao” đến năm 2025; Nhà trường được UBND tỉnh tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong việc tham gia tổ chức các hoạt động năm Khởi nghiệp quốc gia- Quảng Nam 2023.

Chia sẻ thành tích chung của nhà trường, TS Đinh Việt Hòa - Chủ tịch Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia cho biết: Năm 2023, sòng bài trực tuyến đã đăng cai tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc gia “Khởi nghiệp sáng tạo và liên kết doanh nghiệp phát triển giáo dục nghề nghiệp trong tình hình mới”; tích cực tìm kiếm và xác lập sự kết nối mạnh mẽ với cộng đồng các doanh nghiệp trên cả nước trong việc tham gia vào việc góp ý, điều chỉnh và xây dựng chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ để nhà trường xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng với yêu cầu của doanh nghiệp, đủ điều kiện để tham gia vào việc sản xuất mà không cần đào tạo lại, tiếp nhận học sinh, sinh viên của Nhà trường vào thực tập, thực tế và làm việc khi tốt nghiệp.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ghi nhận: Trong thời gian qua, Nhà trường đã kết nối rất tốt đối với các doanh nghiệp. Từ việc hợp tác tham gia vào việc góp ý, điều chỉnh và xây dựng chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ để nhà trường xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng với yêu cầu của doanh nghiệp, đủ điều kiện để tham gia vào việc sản xuất mà không cần đào tạo lại; đến việc tiếp nhận, hỗ trợ các em tham gia thực tập, thực tế, tuyển dụng đi làm sau khi tốt nghiệp; với tỷ lệ hơn 95% các em ra trường có việc làm, thật sự là con số ấn tượng, đáng ghi nhận. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Nhà trường đã kết nối, hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn để đưa sinh viên đi làm việc tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp. Điều này, thực sự rất quan trọng, đánh dấu bước chuyển lớn về chất lượng đào tạo của Nhà trường.

z4927147189862-422a34af726e6e54e89f075f184a4b91-1701260893.jpg
PGS, TS Vũ Thị Phương Anh Hiệu trưởng nhà trường ký kết với các tập đoàn kinh tế

Năm học 2023-2024 là năm có quy mô lớn, với 1.600 HSSV hệ cao đẳng và Trung cấp hệ chính quy; lưu lượng học sinh, sinh viên cao đẳng, trung cấp chính quy trong Trường là 3.800.000 em. Ngoài ra, số lượng học viên các lớp liên kết với các trường đại học trong toàn quốc đang học tại Trường đạt gần 500. Các lớp đào tạo lái xe ô tô các hạng từ B1, B2, C và các lớp sơ cấp, đào tạo nghề lao động nông thôn tuyển sinh và đào tạo hằng năm khoảng 1.000.000 học viên; Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang trong suốt bề dày truyền thống, kiên định với mục tiêu phấn đấu với phương châm lấy người học làm trung tâm, theo phương châm “Thực học, thực hành, vững khởi nghiệp sáng tương lai”, đội ngũ cán bộ giảng viên nhà trường sẽ nỗ lực hết mình, tạo mọi điều kiện và đồng hành cùng các em để các em trở nên xuất sắc hơn, các em sẽ trở thành con người toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mỹ, trở thành những cử nhân thực hành, kỹ sư thực hành với tư duy năng động, đổi mới, sáng tạo, cùng tinh thần luôn sẵn sàng phụng sự, dấn thân vì hạnh phúc, vì sự phát triển của đất nước.

Cùng với sự kiện này, có trên 30 doanh nghiệp tham dự và trao học bổng cho học sinh sinh viên năm học 2023 - 2024, trị giá 270 triệu đồng, đồng thời ký thỏa thuận hợp tác với sòng bài trực tuyến trong nhiều lĩnh vực tạo niềm tin vững chắc cho HSSV trong suốt thời gian học tập và địa chỉ đáng tin cậy sau khi tốt nghiệp ra trường.

Nguồn tin: nguonluc.com.vn

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
Giới thiệu

Giới thiệu trường Cao đẳng Quảng Nam

sòng bài trực tuyến chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/6/2021, được sáp nhập nguyên trạng từ các trường: Trường Cao đẳng Công nghệ Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Bắc Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Nam Quảng Nam, Trường Trung cấp nghề Thanh niên Dân tộc Miền núi Quảng Nam và Trường Trung...

Thăm dò ý kiến
Thống kê
  • Đang truy cập32
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm31
  • Hôm nay6,247
  • Tháng hiện tại68,148
  • Tổng lượt truy cập2,812,248
TOP
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây